Nên làm gì khi chân ốc Laptop bị bể

Tôi nên làm gì khi Laptop của tôi bị bể chân ốc, có nên sửa lại hay không? cách đơn giản để sửa chân ốc tại nhà là gì? Tham khảo bài viết sau của banlaptopxachtay.com nhé

Ngày đăng: 06-01-2015

3,379 lượt xem

Nên làm gì khi chân ốc Laptop bị bể

Xem thêm:

>>> Giá làm lại chân ốc Laptop bể <<<

>>> Giá hàn bản lề Laptop bị gãy <<<

Câu hỏi này có thể khá nhiều bạn đã từ hỏi anh Google và có thể các bạn đã tìm được câu trả lời. Với các bạn chưa có câu trả lời, banlaptopxachtay.com chia sẻ với các bạn chút thông tin thêm như sau:

Khi Laptop của bạn bị bể chân ốc, bạn có thể dùng keo con voi 505 kết hợp với một ít bông gòn để tại sự kết dính lại cho chân ốc laptop bể. Vì bông gòn sẽ tạo ra một độ kết dính chắc để giữ chân ốc Laptop lại. Trường hợp bạn chỉ sử dụng keo con voi 505 để dán thì không xử lý được, vì chân ốc sẽ yếu và sẽ bị bung, bị gãy trở lại.

Trường hợp bạn vừa bị bể chân ốc, vừa bị bung bản lề trên màn hình. Lời khuyên cho bạn nên tìm địa chỉ chuyên sửa bản lề cho Laptop, chuyên làm lại chân ốc để đảm bảo tính ổn định khi bạn sử dụng Laptop hàng ngày.

Bạn không nên tiếc vài trăm K để sửa lại, vì có tiết kiệm, bạn cũng sẽ gặp vấn đề, khó khăn trong quá trình mở lên, mở xuống cho Laptop.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha