Tại sao máy tính xách tay core I phải nâng cấp lên

Lý do nào để bạn nên nâng cấp máy tính xách tay đang chạy CPU core I. Bài viết chia sẻ 3 đối tượng người dùng sẽ muốn nâng cấp máy tính xách tay của họ.

Ngày đăng: 30-12-2014

1,993 lượt xem

Tại sao máy tính xách tay core I phải nâng cấp lên?

3 đối tượng nên nâng cấp máy tính xách tay core i

Lý do nào để bạn nên nâng cấp máy tính xách tay?

Bài viết này, banlaptopxachtay.com hướng đến người dùng là các bạn đang sử dụng laptop cấu hình cao, chạy cpu core I3, core I5, core I7.

Bạn đang muốn biết bạn có thuộc 1 trong 3 đối tượng nên nâng cấp máy tính xách tay là gì không? Mình xin chia sẽ như sau:

Bạn là người sử dụng văn phòng:

Bạn phải làm việc từ 8h-10h trên chiếc laptop nhưng phải khởi động lại máy tính trong một ngày làm việc từ 2-3 lần. Nguyên nhân do máy tính xách tay của bạn thiếu ram (bộ nhớ tạm thời).

Bạn mở nhiều ứng dụng văn phòng cùng lúc từ 3-5 file excel, 2 file word, 3 file power point và làm việc trên nó. Lúc đầu làm thì xử lý khá nhanh. Sau khoảng 2-3h làm việc, bạn cảm thấy máy tính xử lý sao mà chậm quá.

Bạn lướt web, nghe nhạc. Mở 4-5 tab trên một trình duyệt và cảm thấy laptop chạy ì ạch, chậm quá mặc dù là CPU Core I3, thậm chí là I7.

Bạn nên nâng cấp máy tính xách tay của bạn nhé.

Bạn là dân văn phòng dùng máy tính xách tay

Bạn là người thiết kế, designer, codeing:

Bạn không thể chạy 4-5 ứng dụng cùng một lúc mà chỉ có thể dùng được tối đa 2 ứng dụng để máy tính xử lý. Nếu mở quá nhiều ứng dụng  máy tính sẽ bị treo và không thể làm việc.

Bạn là người chơi game, game thủ chuyên nghiệp:

Bạn chơi game nhưng gặp phải trường hợp, tới những lúc đánh với đối thủ, máy tự nhiên chạy chậm, treo, lag hay là đứng hình… bạn phải khởi động lại và phải làm thường xuyên.

Nếu bạn đang thuộc 1 trong 3 đối tượng trên và đang trong tình trạng như vậy thì bạn nên nâng cấp máy tính xách tay ngay bây giờ.

Bạn là game thủ chuyên nghiệp

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài biết của banlaptopxachtay.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha