Sơn Tùng MTP sẽ vắng mặt Liveshow 5 The Remix

Không góp mặt trong buổi tổng duyệt sáng nay kèm theo status vừa chia sẻ, nghi vấn Sơn Tùng bỏ thi The Remix chính thức được xác nhận.

Ngày đăng: 08-03-2015

1,422 lượt xem

Không góp mặt trong buổi tổng duyệt sáng nay kèm theo status vừa chia sẻ, nghi vấn Sơn Tùng bỏ thi The Remix chính thức được xác nhận.

Nghi vấn Sơn Tùng "bỏ thi" The Remix vì bị bệnh đã làm cho cộng đồng Sky lo lắng và hơn hết là vô cùng tiếc nuối cho anh chàng. Tuy nhiên nhiều fan mong muốn đây chỉ là tin đồn và hi vọng được xem Sơn Tùnggóp mặt trong liveshow 5 tuần này.


Sơn Tùng không góp mặt trong buổi tổng duyệt sáng nay.

Mới đây nhất, trong một status Sơn Tùng đăng tải trên fanpage để chúc mừng ngày 8/3 dành cho các bạn nữ, anh chàng đã kèm theo đó đôi dòng tiếc nuối vì không tham dự được "ngày trọng đại". Thêm một thông tin khác nữa, trong buổi tổng duyệt The Remix sáng nay, Sơn Tùng đã không có mặt để làm phúc khảo. Với 2 thông tin trên, việc Sơn Tùng không góp mặt trong liveshow 5 đã chính thức được xác nhận.

 

Cách đây vài ngày, các fan đã không khỏi xót xa và lo lắng khi Sơn Tùng đăng tải bức ảnh truyền nước vì bệnh. Ngay lập tức nhiều fan đã gửi lời thăm hỏi và hi vọng Sơn Tùng mau khỏi bệnh để tham dự The Remix

 

 

Vừa mới nổi lên không bao lâu, chàng trai sinh năm 1994 Sơn Tùng đã phải liên tục đối mặt với nhiều "cơn bão" dư luận. Đặc biệt nhất là sau khi tham gia vào chương trình The Remix thì dường như "bão" càng "xoáy" nhiều vào anh chàng. Vừa phải tập luyện cật lực vừa phải tự "chống đỡ" với dư luận, có vẻ chính vì vậy mà Sơn Tùng đã ngã bệnh.


Tiết mục tốp ca của tất cả các team The Remix.

Thông tin thần tượng "bỏ thi" khiến nhiều fan khá buồn và tiếc nuối. Tuy nhiên các bạn fan cũng đừng quá lo lắng, Sơn Tùng chỉ tạm ngừng trong liveshow 5 - đêm không loại thí sinh nào. Và nam ca sĩ sẽ trở lại hoành tráng trong đêm thi sau để gặp gỡ các Sky của mình

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha