Caddy bay cho Laptop Lenovo đời cũ

Bạn đang tìm địa chỉ mua caddy bay cho Laptop Lenovo đời cũ. Laptop của bạn lenovo thinkpad T61, Lenovo Thinkpad T400 hay T410, T420 muốn mua caddy bay cho Lenovo

Ngày đăng: 19-01-2015

3,289 lượt xem

Caddy bay cho Laptop Lenovo đởi cũ

Như đã nói Caddy bay cho laptop là thiết bị hỗ trợ lắp đặt ổ cứng thứ hai cho laptop nhằm nâng dung lượng của laptop lên nhiều hơn. Mỗi người thích và tin dùng vào các dòng laptop riêng, tùy theo quan điểm riêng của từng cá nhân nhưng một điều không thể không nói tới đó là nhu cầu nâng cấp ổ cứng thì dường như ai cũng muốn. Chính vì vậy Caddy bay ra đời không chỉ đáp ứng cho một dòng, một loại máy tính, mà Caddy bay được thiết kế rất nhiều kích thước làm sao để phù hợp với các dòng máy khác nhau, kể cả đời cũ và đời mới. Đó chính là sự tiện lợi của Caddy bay.

Caddy bay cho Laptop Thinkpad IBM đời cũ và đời mới

Caddy bay không chỉ được kế cho một dòng máy mà cho nhiều dòng máy khác nhau. Đối với laptop Thinkpad IBM đời cũ thì sẽ có Caddy bay sau:

– Vì là dòng máy ra đời đã lâu nên caddy bay cho dòng máy này cũng khá đặc biệt được thiết kế riêng ( các dòng máy : T40;T60;T60p;T61…) chứ không giống các dòng máy khác, được thiết kế kỹ lưởng có sẵn chuẩn mặt nạ, chốt hotswap, khay nhựa,…

_ Chuẩn HDD/SSD là giao tiếp SATA; độ dày DVD là 9,5mm; đặc biệt là chuẩn đầu cắm DVD cũng là chuẩn riêng của dòng này IBM Thinkpad.

Đối với dòng máy Lenovo Thiknpad thì cũng có thiết kế dành riêng cho nó và có chuẩn giao tiếp của HDD/SSD và đầu cắm DVD là SATA khác với đời cũ là có độ dày DVD 12,7mm( hỗ trợ các dòng máy: T510,T51i,T520,W510,W520,W530, T420,R400,…).

Ngoài ra thì còn Caddy bay cho dòng máy Thinkpad chuẩn độ dày là 9,5mm và chuẩn HDD/SSD và chuẩn căm DVD bằng giao tiếp SATA( hỗ trợ các dòng máy: thinkpad T400s, T400,T500. T410s,T410, T430s, T430si,…). 

Nhìn chung thì cả ThinkPad IBM- Lenovo Thinkpad đều có  Caddy bay được thiết kế dạng riêng có sẵn mặt nạ chuẩn, chốt hotswap, ốp đuôi, đồng thời do cấu trúc được làm bằng nhôm nên rất cứng cáp và tản nhiệt tốt tránh trường hợp nhiệt tăng gây hại đến máy.

Nếu bạn đang sử dụng dòng laptop này thì bạn không cần lo lắng cho việc nâng cấp ổ cứng nữa. Đến với banlaptopxachtay.com bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ cho việc chọn và tháo lắp Caddy bay phù hợp với laptop của bạn.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha