6 lý do để bạn chọn mua Linh Kiện Laptop Chính Hãng tại banlaptopxachtay.com

6 lý do để bạn chon mua Linh Kiện Laptop tại banlaptopxachtay.com. Chuyên bán Linh Kiện Laptop chính hãng, hàng cũ, tháo máy, đã qua sử dụng, còn dùng tốt. Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Cam kết không sửa chữa linh kiện đã hư, hỏng.

Ngày đăng: 31-01-2015

1,891 lượt xem

6 lý do để bạn chọn mua Linh Kiện Laptop Chính Hãng tại banlaptopxachtay.com

Lý do 1: Hàng chính hãng, tháo máy, đã qua sử dụng.

Khi linh kiện Laptop của bạn bị hư, hỏng cần thay thế Linh kiện khác. Bạn sợ phải mua hàng mới, chất lượng không đảm bảo vì bạn không biết phân biệt linh kiện nào là hàng chính hãng và linh kiện nào là hàng kém chất lượng. cách tốt nhất, bạn hãy chọn loại tháo máy, còn sử dụng tốt để thay thế như: Mainboard Laptop, Ram Laptop, CPU Laptop, sạc (adapter) Laptop…

Lý do 2: Thời gian bảo hành từ 6 tháng – 12 tháng như hàng mới

Bạn mua hàng đã qua sử dụng, nhưng bạn hãy yên tâm nếu sợ hàng cũ thường hư, hỏng. Vì thời gian bảo hành cũng kéo dài như bạn mua hàng mới 100%. Từ 6 tháng đến 12 tháng.

Lý do 3: Dịch vụ giao hàng tận nơi tại HCM

Bạn muốn mua Linh kiện Laptop chính hãng, bạn không có thời gian ra ngoài đi mua vì công việc, học hành, bạn ngại đi xa vì nắng hay bất kỳ lý do nào. Sẽ có người giao hàng tận nơi cho bạn tận nhà, nơi làm việc, cơ quan, trường học… Bạn chỉ cần gọi điện thoại, đặt hàng, và ngồi chờ trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

Lý do 4: Tư vấn và hỗ trợ lắp đặt, nâng cấp linh kiện Laptop miễn phí

Cũng giống như bạn mua hàng tại địa chỉ, công ty, cửa hàng khác. Bạn mua hàng tại banlaptopxachtay.com sẽ được MIỄN PHÍ việc tư vấn, hỗ trợ lắp đặt, nâng cấp linh kiện Laptop.

Lý do 5: Hỗ trợ chi phí thay linh kiện Laptop hư, hỏng sau bảo hành từ 20% - 50% giá trị thời điểm hiện tại.

Banlaptopxachtay.com mang đến cho bạn sự an tâm khi mua hàng tại đây. Cam kết hỗ trợ từ 20% - 50% chi phí linh kiện thay thế linh kiện đã mua sau khi hết bảo hành mà bị hư, hỏng, cháy, nổ…

Đây là điểm khác biệt khi bạn mua hàng tại banlaptopxachtay.com so với những địa chỉ khác. Tại những địa chỉ khác, nếu bạn tìm được nơi nào chịu hỗ trợ chi phí sau bảo hành khi bạn mua linh kiện thay thế khác có lẽ là rất hiếm có.

Banlaptopxachtay.com muốn mang đến sự kết nối lâu dài với khách hàng.

Lý do 6: Giao hàng tận nơi tại HCM trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

Nếu bạn mua hàng tại nơi khác, bạn phải mất thời gian ra ngoài, trường hợp mua phải hàng kém chất lượng phải mất công thêm lần nữa đem ra bảo hành. Bạn phải tốn thêm chi phí đi lại.

Tại sao bạn không chọn dịch vụ giao hàng tận nơi? Và giao hàng trong thời gian 1 tiếng đồng hồ tại HCM? Bạn có thể tiết kiệm khoảng thời gian đó để làm việc riêng của bạn.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha