Có nên mua sạc sony vaio giá rẻ, giá 200k tại HCM hay không?

Sạc sony vaio mà có giá dưới 200k, bạn nên xem lại chất lượng. Giá rẻ đồng nghĩa với kém chất lượng. Bạn dùng sạc kém chất lượng là gián tiếp làm ”giảm tuổi tho” chiếc laptop của bạn.

Ngày đăng: 03-01-2015

1,410 lượt xem

Có nên mua sạc sony vaio hàng mới giá rẻ <200k hay không?

Xem thêm:

>>Địa chỉ bán Sạc Sony Vaio Chính Hãng Uy Tín tại HCM<<

>> Sạc Sony Vaio Chính Hãng tháo máy 390K - Bh 12 tháng tại HCM<<

Có nên mua sạc Sony Vaio giá rẻ không?

Bạn đang có nhu cầu mua sạc sony vaio, đã kiếm được chỗ mua sạc sony. Giá cả khá rẻ, chỉ có 180k cho sạc sony vaio, bảo hành lại 12 tháng nữa, bạn có nên mua không?

Điều đầu tiên mình khuyên các bạn, ‘đừng tiếc vài chục K mua sạc linh kiện, hàng kém chất lượng, vì sài lâu dài rất ảnh hưởng đến mainboard và Pin’.

Nguyên nhân là sạc kém chất lượng, thì linh kiện lởm, dòng điện, điện áp vào và ra không đúng như trên tem dán. Sử dụng thì rất nóng. Nếu xui thì có thể bạn bị hư Pin nặng hơn là cháy mainboard. Số tiền bạn bỏ ra sửa lại, có thể bạn sẽ mua được 2-3 cục sạc chính hãng đấy.

Lưu ý với các bạn sử dụng Laptop chạy VGA rời, cục sạc rất quan trọng. Nó quyết định ‘tuổi thọ’ con chip VGA rời của bạn đấy. Bạn mua sạc kém chất lượng, đồng nghĩa với ‘tuổi tho’ con chip VGA rời sắp hết.

Với sạc sony vaio chính hãng cũ, giá cao hơn khoảng 120k thì luôn ổn định, sạc không nóng, dòng điện, điện áp vào, ra khá ổn định, đúng thông số dán trên tem.

Vậy tôi nên chọn mua sạc sony vaio tháo máy

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha