Docking Laptop Dell

Docking dành cho các dòng Laptop Dell Latitude từ Core 2 Duo đến Core I. Sử dụng Docking Laptop Dell dể mở rộng thêm các cổng USB, jack cắm phone, VGA out... hàng chính hãng, BH 6 tháng

Docking Laptop Dell

  • Giá bán:920,000 vnđ

Tính năng của docking laptop - Docking là gì ?
Docking là 1 gói thiết bị hỗ trợ của laptop cho các thành phần cắm thêm:- Ví dụ như các dòng máy slim cần docking để mở rộng khả năng cắm của USB và các cổng giao tiếp khác, ổ quang, Extra battery... - Biến laptop của bạn thành máy để bàn, bởi Dock cho phép kết nối nhiều giao tiếp như màn hình LCD, bàn phím, chuột, cổng máy in, Com, USB...- Đặc biệt, Docking giúp cho tiến trình sạc pin hiệu quả, ổn định hơn, pin đỡ bị chai khi sạc qua Docking thay vì bằng cách cắm sạc trực tiếp.- Laptop đặt lên Docking chạy sẽ mát hơn rất nhiều, do có khe hở tản nhiệt tốt hơn.
DOCKING DELL LATITUDE SERIAL EDocking Dell Latitude E21XX
Docking Dell Latitude E42XX
Docking Dell Latitude E43XX
Docking Dell Latitude E43XX
Docking Dell Latitude E54XX
Docking Dell Latitude E55XX
Docking Dell Latitude E64XX
Docking Dell Latitude E65XX
Tất cả các dòng DELL LATITUDE EXXXXDocking Dell Precision
- Tình trạng: hàng new 99%, hàng USA vô cùng chắc chắn, bền bỉ.Laptop là chiếc máy tính có tính di động cao, tuy nhiên có nhược điểm là thiếu một số cổng mở rộng để giao tiếp với các thiết bị ngoại vi (máy in, máy chiếu, máy scan...). Docking Station là thiết bị chuyển đổi ra nhiều cổng ngoại vi dành cho laptop. Giúp laptop thay thế cho máy tính để bàn mà không làm mất đi tính di động của máy. Docking kết nối với laptop qua cổng mở rộng hoặc cổng USB, có thể gắn nóng và undock nóng, lạnh hay chế độ chờ. Có thể dễ dàng đặt tại nhà hay văn phòng làm việc, giúp laptop của bạn giao tiếp với các thiết bị ngoại vi một cách dễ dàng, hỗ trợ tối đa công việc của bạn.

Giá Docking các dòng Dell Latitude: 920.000 VND - BH 6 tháng 1 đổi 1

Liên hệ: 0907 924 921 - 0972 699 698 - Long
Địa chỉ: 116/28 Dương Quảng Hàm - F5 - Gò Vấp - HCM

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn!!!!

Docking Laptop Dell Latitude

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha