Nâng Cấp CPU Laptop Cũ

Bạn có nhu cầu nâng cấp CPU Laptop cũ? Lý do để bạn nâng cấp CPU là gì? Nâng cấp Laptop cũ thì nên nâng cấp gì?

Ngày đăng: 23-01-2015

2,504 lượt xem

Nâng cấp CPU cho Laptop cũ

Xem thêm giá:

Hỗ trợ:

  • Giao hàng miễn phí tận nhà tại HCM
  • Miễn phí công lắp đặt CPU
  • Miễn phí công nâng cấp CPU
  • Tư vấn sử dụng CPU đúng cách
  • Cài windows 7, Windows 8 Free (nếu bạn có nhu cầu)
  • Tặng DVD cài windows 7 32 bit/64bit

Chào các bạn đang có nhu cầu nâng cấp CPU Laptop.

Laptop của bạn chạy CPU Intel core 2 Duo, bạn cảm thấy tốc độ CPU hiện tại không đáp ứng được nhu cầu sử dụng Laptop của bạn vào việc chơi game, học hành, làm việc, lướt web…

Vì thế, bạn muốn tìm hiểu Laptop cũ của bạn có thể nâng cấp CPU lên được hay không? Mục đích là cải thiện tốc độ xử lý, nâng cấp tốc độ sử dụng Laptop lên mức cao nhất mà đời mainboard có thể hỗ trợ.

Việc nâng cấp CPU là một lụa chọn sáng suốt của các bạn. Vì hiện tại, tất cả các dòng Laptop cũ các bạn đang dùng, cụ thể là đang chạy chip Duo Core hay core đời thấp các bạn có thể nâng lên được CPU đời cuối như T9500, T9600 hay cao hơn là T9900.

Hãy tham khảo giá và thời gian bảo hành, dịch vụ hỗ trợ nâng cấp CPU tại banlaptopxachtay.com so với địa chỉ khác. Nếu bạn cảm thấy hài lòng vả tin tưởng, hãy nhấc điện thoại và gọi ngay 0907 924 921 – A. Long để được tư vấn và đặt hàng.

Banlaptopxachtay.com cam kết luôn mang lại sản phẩm chất lượng, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, không ngại giao hàng đi xa.

 

“Bạn có thể mua hàng giá rẻ hơn tại địa chỉ khác, nhưng bạn không thể mua được sự nhiệt tình, dịch vụ giao hàng và hỗ trợ lắp đặt miễn phí tận nhà, giao hàng trong vòng 1 tiếng đồng hồ khi bạn đặt hàng tại banlaptopxachtay.com”

 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha